Gỏi cá – món ngon cho tour du lịch biển Sầm Sơn hè 2015

Gỏi cá Sầm Sơn
Gỏi cá Sầm Sơn

Đi du lịch biển Sầm Sơn chắc hẳn bạn chỉ nghĩ tới việc tắm biển và thưởng thức món nem chua Thanh Hóa có phải không nhỉ nhưng bạn có biết Sầm Sơn còn nổi tiếng với một món ăn siêu đặc biệt đó chính là món gỏi cá Sầm Sơn không nhỉ?

Nếu bạn chưa được ăn món gỏi cá thì trong tour du lịch biển Sầm Sơn hè 2015 từ Hà Nội này hãy thử thưởng thức đi nhé, đảm bảo bạn sẽ cực thích cho mà xem 😉

Gỏi cá Sầm Sơn
Gỏi cá Sầm Sơn

Bài viết hấp dẫn:

Để làm được món gỏi cá Sầm Sơn, người ta sẽ sử dụng những con cá ít xương loại từ 3 đến 5 kg. Sau khi rửa sạch sẽ cá người ta sẽ dùng dao sắc để lọc phần thịt cá ra và thái thành những lát rất mỏng. Tiếp đến thì những lát cá này sẽ được ướp với nước cốt chanh và thính gạo sau đó là được bày ra đĩa.

Link https://samson.hongphong.gov.vn/kham-pha/sam-son-co-gi-hay/ sẽ cho bạn biết được du lịch Sầm Sơn hè 2015 có gì hay nhé.

Gỏi cá Sầm Sơn
Gỏi được làm từ cá nhệch ít xương

Nước chấm gỏi cá sánh đặc được làm từ da cá, thịt ba chỉ, gan cá cùng với trứng vịt, mắm muối, tỏi đường…đậm đà ngon khó cưỡng.

Món gỏi cá Sầm Sơn ăn với rau húng, ngò, lá mơ thêm lá đinh lăng, vài lát khế cùng chuối xanh thái mỏng tạo nên một món ăn ngọt thơm ngon không cưỡng nổi.

Click here để biết được bí quyết làm thế nào để du lịch Sầm Sơn hè 2015 không bị chặt chém giá nhé bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
sixteen + 17 =