Thưởng ngoạn cảnh sắc Hạ Long từ trên thủy phi cơ

Quang cảnh Hạ Long nhìn từ trên thủy phi cơ
Quang cảnh Hạ Long nhìn từ trên thủy phi cơ

Trong chuyến du lịch Hạ Long, có rất nhiều cách để bạn có thể chiêm hương hết được vẻ đẹp, những tuyệt tác mà thiên nhiên mang lại cho vùng vịnh này như chèo thuyền kayak, lái canô, ngồi trên du thuyền Hạ Long đi khắp vịnh hay là bay với thủy phi cơ. Trong số các cách đó, ngắm nhìn vịnh Hạ Long xinh đẹp từ trên thủy phi cơ chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều những trải nghiệm vô cùng thú vị, có cơ hội ngắm nhìn cảnh sắc đẹp lung linh kỳ vĩ, điều đó sẽ khiến cho tâm hồn của bạn ngập tràn rất nhiều những cảm xúc không thể diễn tả bằng lời, không thể thốt được nên lời. VÌ vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không xách balo và đến với Hạ Long để thử trải nghiệm những loại hình du lịch thú vị với thủy phi cơ nào.

Quang cảnh Hạ Long nhìn từ trên thủy phi cơ
Quang cảnh Hạ Long nhìn từ trên thủy phi cơ

Vịnh Hạ Long quả thực là một món quà vô cùng quý giá mà thiên nhiên đã ưu ái dành tặng cho người dân Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung, nơi đây chính là một niềm hãnh diện to lớn đối với những người con đất Việt. Ở bất kì mùa nào, vịnh Hạ Long cũng toát ra được những nét đẹp mê hồn, với khả năng làm xao xuyến, mê hoặc lòng người. Nơi đây có thể xem là một vùng vịnh vô cùng sinh động và là nó đã được UNESSCO công nhận là một trong những di sản thiên nhiên của thế giới.

Ngắm nhìn Hạ Long từ trên thủy phi cơ
Ngắm nhìn Hạ Long từ trên thủy phi cơ

Hiện nay hãng hàng không Hải Âu đã chính thức cho ra mắt dịch vụ ngắm cảm vịnh Hạ Long từ trên thủy phi cơ rất mới lạ và hấp dẫn. Lần lượt hai chiếc thủy phi cơ hiện đại Cessna Grand Caravan EX đã có mặt tại vùng biển Hạ Long, Quảng Ninh, đây là loại thủy phi cơ được thiết kế với cửa sổ vô cùng rộng rãi, nhờ đó các du khách ở trên đó có thể thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh xung quanh một cách đầy đủ nhất và ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp thông qua những góc nhìn rất đẹp và độc từ phía trên cao.

Bay thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ long là một dịch vụ đặc biệt được yêu thích
Bay thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ long là một dịch vụ đặc biệt được yêu thích

Đây là một trong những loại thủy phi cơ hiện đại nhất của Mỹ hiện nay, bên trong bao gồm 2 chỗ ngồi của phi công cùng 12 chỗ ngồi dành cho các hành khách tham gia, thủy phi cơ có thể đạt tốc độ bay vào khoảng 300km/h, phương tiện này có thể cất cánh, hạ cánh bất kể trên mặt đất hoặc trên mặt nước vô cùng tiện lợi. Thay vì phải trải qua 3 – 4 giờ đồng hồ ngôi trên ô tô đi từ Hà Nội đến Hạ Long và thăm thú cảnh sắc nơi đây từ trên những con  tàu, thuyền chạy vòng quanh vịnh thì với thủy phi cơ Cessna Grand Caravan EX, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 30 phút là đã có thể đặt chân đến vùng đất tươi đẹp này từ trên cao. Chiếc thủy phi cơ có cửa sổ rộng sẽ giúp cho du khách có được một góc quan sát rộng và ghi lại được những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất khi bay qua những địa điểm nổi tiếng như Cát Bà hay Tam Đảo trong chuyến hành trình đi từ thủ đô Hà Nội đến vịnh Hạ Long. Điểm đặc biệt làm nên sức hút của cuộc hành trình này đó chính là hành khách sẽ được thưởng ngoạn cảnh sắc từ trên cao, điều mà những cuộc hành trình khác không thể có được