Nên du lịch Sầm Sơn tháng nào thích nhất!

Nên du lịch Sầm Sơn tháng nào thích nhất!
Nên du lịch Sầm Sơn tháng nào thích nhất!

Sầm Sơn Thanh Hóa từ lâu đã được biết đến một bãi biển xinh đẹp nhiều cảnh đẹp. Vì lý do đó, hàng triệu du khách từ khắp mọi miền tổ quốc, thế giới tìm đến bờ biển nơi đây hàng năm.

Sự quyến rũ của Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ở mặt trời, tắm biển và nền văn hóa độc đáo và sôi động của người dân nơi đây. Biết được thời điểm đẹp nhất trong năm để đến thăm Sầm Sơn Thanh Hóa, theo công ty du lịch giá tốt nó khá là quan trọng trong việc lên lịch và hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời trên “hòn đảo đẹp” này.

Nên du lịch Sầm Sơn tháng nào thích nhất!
Nên du lịch Sầm Sơn tháng nào thích nhất!

Giống như những bãi biển khác, công ty du lịch giá tốt  thấy Sầm Sơn Thanh Hóa có hai mùa rõ rệt, mùa mưa và mùa khô. Mùa hè thường rơi vào giữa tháng 5 đến mùa thu tháng 8. Nhiệt độ trung bình từ 26 đến 35 độ C, và nắng nóng là thời tiết thích hợp đi tắm biển. Mùa khô từ tháng 5 đến tháng 10, trời nắng và sáng sủa, nhiệt độ từ 23 đến 31oC. Nếu đi tham quan, leo núi, lặn biển, hoặc bất cứ hoạt động ngoài trời nào khác thì tốt nhất nên đi vào mùa khô. Và chú ý Xác định phương hướng khi lạc không có la bàn.

 

Đi xe đạp qua các ngọn đồi xuyên qua những con đường lộng gió, công ty du lịch giá tốt  tin đây là trải nghiệm thú vị khi đến Sầm Sơn Thanh Hóa.
Ngoài việc nhận biết được thời tiết tại Sầm Sơn Thanh Hóa, thì việc nhận biết mùa cao điểm và mùa thấp điểm tại Sầm Sơn Thanh Hóa cũng rất quan trọng. Tháng 7, mùa thu tháng 8 và 9 là khoảng thời gian đông đúc nhất năm ở Sầm Sơn Thanh Hóa, cũng như Giáng Sinh vào cuối tháng 12 và đầu tháng 1. Khách du lịch tập trung đông nhất vào các tháng đó, giao thông thường bị tắt nghẽn và giá phòng tăng vọt. Nếu bạn thích yên tĩnh và gía rẻ, bạn nên đến vào những tháng ít cao điểm.

 

Biển Sầm Sơn đông khách đến nghẹt thở
Biển Sầm Sơn đông khách đến nghẹt thở

Tham khảo:

Chi tiết tour du lịch, please click here.

Sầm Sơn Thanh Hóa có rất nhiều khu khách sạn và resort bình dân đến rất cao cấp và sang trọng đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. Các bận nên tránh vào mua cao điểm vì giá phòng rất đắt

Nếu bạn là người thích thiền và yoga thì công ty du lịch giá tốt  biết Sầm Sơn Thanh Hóa cũng là một nơi rất thích hợp cho những kỳ nghỉ kết hợp với luyện tập tái tạo lại sức khỏe cho bạn khi du lịch biển, hít thở không khí trong lành. Có rất nhiều resort có các chương trình Yoga và thiền dạy cho du khách.
Cuối cùng, những người đam mê tắm biển có thể lên lịch cho chuyến đi đến nơi bãi biển tuyệt đẹp này. Từ tháng 11 đến tháng 4, bờ biển phía đông của Sầm Sơn Thanh Hóa đón được những con sóng lớn, vì thế đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời.

Sầm Sơn Thanh Hóa cũng là địa điểm tắm biển lý tưởng cho những người đam mê du lịch, đặc biệt vào mùa thu tháng 8 năm 2014. Hãy đến Sầm Sơn Thanh Hóa bạn nhé!

Từ tháng 4 đến tháng 10, bờ tây của Sầm Sơn Thanh Hóa có gió mạnh, và sóng từ trung bình đến lớn. Còn những người mới bắt đầu chơi thì tháng 3 đến tháng 11 là thời điểm tốt để du lịch tiết kiệm, với những con sóng vừa phải và thời tiết khá dễ chịu.

Sầm Sơn Thanh Hóa cũng có rất nhiều bãi biển sạch và nước xanh biếc. Rất phù hợp cho du lịch biển và nghỉ dưỡng
Tóm lại, nếu bạn muốn một kỳ nghỉ hoàn hảo tại Sầm Sơn Thanh Hóa bao gồm thời tiết tốt, nhiều hoạt động ngoài trời, không đông đúc và giá rẻ thì thời điểm tốt nhất để đi Sầm Sơn Thanh Hóa chính là tháng 5, 6 và 10. Còn những tay lướt sóng thì có thể kiểm tra biểu đồ sóng khi lên kế hoạch lướt sóng tại Sầm Sơn Thanh Hóa.

Vuongloan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
18 + 1 =