Sầm Sơn có gì hay?

Sầm Sơn có gì hay?
Sầm Sơn có gì hay?

Ngay từ lần đầu du lịch Sầm Sơn, bạn sẽ ấn tượng ngay với những con sóng không ngừng đổ vào nền cát mịn, những hàng cây xanh trên bờ biển, thấp thoáng dãy núi nhấp nhô bên bờ biển tạo nên một khung cảnh đẹp nên thơ. Lựa chọn tour du lịch Sầm Sơn cùng công ty du lịch giá tốt 2014, tham khảo những điểm vui chơi, kinh nghiệm du lịch biển Sầm Sơn dưới đây và chắc chắn bạn sẽ có được một chuyến du lịch an toàn và vui vẻ

Bãi biển Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Bãi biển thuộc thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Bờ biển cách thành phố Thanh Hóa 16 km về phía Đông. Bãi biển Sầm Sơn bắt đầu được khai thác cho mục đích tắm biển từ năm 1906. Nhiều khách du lịch Sầm Sơn, luôn đặt những câu hỏi như: NÊN DU LỊCH SẦM SƠN THÁNG NÀO THÍCH NHẤT, Sầm Sơn có gì hay?

Và Sầm Sơn ngoài bãi biển sóng vỗ dập dồn mà còn nhiều điểm du lịch nữa.

Tắm biển Sầm Sơn khoảng 6h vắng vẻ, nước hơi âm ấm, sóng to, chơi sướng lắm tha hồ quậy phá! 

Sầm Sơn có gì hay?
Sầm Sơn có gì hay?


Đêm thì có thú vui dạo biển, kiếm vài con diều thả, thuê xe đạp đôi đua quanh khu (thuê xe thì thuê vào tầm gần 10h đi đường cho vắng!) 25k/xe thì phải, nhớ mang Chứng minh thư. 
Đêm ngồi ghế uống nước dừa nghe sóng biển thì cứ mà tuyệt cú mèo, nhớ mặc cả tiền ghế 

Nhà khách của Quân đội ấy giá cũng hữu nghị 
Ra bãi ko có trèo lên ngựa đâu nó chém kinh lắm đấy có vòng từ đầu đến cuối thôi mà hãi 
– Phương tiện đi lại : 
Bình thường các bạn nếu đi gần thì nên đi bộ hoặc các bạn nếu có sức thì thuê xe đạp đôi , xe đạp 3 đi chơi cũng vui lắm !! 

Vui chơi : 
Ngoài tắm biển thoả thích , các bạn có thể đi chơi ở Thuỷ Tiên Cung ( chân núi Trường Lệ ) vào đó có cảm giác mạnh nhưng rất thú vị .  Đi chơi các chùa trên núi ( chùa Độc Cước , chùa Cô Tiên ..) , thăm Hòn Trống Mái ( chụp ảnh). Hoặc đi chơi ở khu du lịch sinh thái ( gần Vạn Chài Resot ) , đi câu tôm , câu cá .. 

Đi chợ mua hải sản tươi ngon thì ở Sầm Sơn có 2 chợ chính ( chợ trong và chợ ngoài ) các bạn nên đi chợ trong , có rất nhiều đồ hải sản tươi ngon mà giá cũng rẻ hơn đại lý hải sản nhiều . 

Các bạn nhớ đừng có để xích lô hay xe ôm .. đưa đi mua hải sản nhé, sẽ ăn phầm trăm đấy 

Nếu các bạn muốn vui chơi , tổ chức tiệc tùng thì tối có thể đến các quán nhạc sống ( quán Nhịp Sống Trẻ ở bãi B , quán gì ở ngã 3 bãi C ngay sát biển ý ) rất là đông vui , có thể lên đăng ký hát tặng nhau thoải mái, đến tiết mục dancing thì nhảy nhót tưng bừng cả quán.
Nhưng đến các quán này ko nên gọi cafe , hay sinh tố , nước hoa quả vì không ngon bằng bia  hoặc đồ uống đóng lon cho an toàn. Công ty du lịch giá tốt biết Sầm Sơn Thanh Hóa cũng là một nơi rất thích hợp cho những kỳ nghỉ kết hợp với tham quan các địa điểm du lịch khi du lịch biển, hít thở không khí trong lành, những người đam mê tắm biển có thể lên lịch cho chuyến đi đến nơi bãi biển tuyệt đẹp này.

Công ty du lịch Khát Vọng Việt xin chúc du khách có chuyến đi vui vẻ, và yêu thích Sầm Sơn.

Vuongloan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
eighteen + 10 =